รีวิวหนังNETFLIX 13-6-65

Spider-Man No Way Home

โซนี่ จัดเตรียมนำ Spider-Man No Way Home ฉบับเพิ่มฉากพิเศษ กลับมาลงโรงฉาย

รีวิวหนังNETFLIX 13-6-65

Deadline กล่าวว่า โซนี่ พิคเจอร์ส จัดเตรียมจะเข็นหนัง Spider-Man: No Way Home ฉบับพิเศษที่จะมีการเพิ่มฉากใหม่และก็ฉากพิเศษเอาอกเอาใจแฟนคลับอีกที กับหนังเวอร์ชั่นใหม่ที่จะใช้ชี่ออย่างเป็นทางการว่า “Spider-Man: No Way Home – The More Fun Stuff Version” ที่แน่ๆว่าหนังหัวข้อนี้จะถูกตัดต่อเพิ่มเข้าไปใหม่แล้วก็มีความยาวมากยิ่งกว่า 148 นาที แบบในเวอร์ชั่นออกฉายทั่วๆไป ในพื้นฐานนั้น โซนี่ คิดแผนจะฉายไอ้แมงมุมเวอร์ชั่นนี้เพียงเฉพาะในภูมิภาคอเมริกาเหนือเพียงเท่านั้น

โดยวางคิวเอาไว้ภายในวันที่ 2 เดือนกันยายนนี้ ที่เป็นสุดสัปดาห์วันหยุดแรงงานแห่งชาติของอเมริกา โดยจะมีการเปิดจองตั๋วล่วงหน้าในเดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในขณะที่กลยุทธ์ฉายในประเทศอื่นๆโซนี่อยู่ระหว่างปรึกษาหารือและขอคำแนะนำรวมทั้งหาวิถีทาง เพื่อให้โอกาสให้แฟนคลับทั่วทั้งโลกได้รับของขวัญสุดพิเศษคราวนี้ร่วมกัน Spider-Man: No Way Home แปลงเป็นหนังที่ทำเงินสูงสุดในปี 2021 และก็มากที่สุดตั้งแต่แมื่อกำเนิดวิกฤตวัววิด-19 เป็นต้นมา หนังออกฉายตั้งแต่ธ.ค.ปีที่ผ่านมา

และก็โกยรายได้ทั้งโลกได้อย่างสม่ำเสมอตลอดทั้งตอนต้นปี 2022 โดยที่ “ทอม ฮอลแลนด์”, “เซนดายา” รวมทั้ง “เจคอบ บาตาทอน” กลับมาร่วมแสดง พร้อมทั้งมีเซอร์ไพรส์ที่ทำให้แฟนคลับทั้งโลกจำต้องคลุ้มคลั่ง สรุปว่ามารอลุ้นกันว่า Spider-Man: No Way Home – The More Fun Stuff Version ฉบับพิเศษกับฉากใหม่ๆที่จะนำกลับมาลงโรงฉายในคราวนี้ แฟนคลับในไทยจะได้โอกาสได้ดูด้วยไหม แม้กระนั้นปัจจุบันนี้คุณสามารถมอง Spider-Man: No Way Home เต็มเรื่องเหมาะทรูไอดี กับภาคอื่นๆแบบครบทั้งยังตรีภาค