รีวิวหนังใหม่ 14-6-65

Peaky Blinders Season 6

รีวิว Peaky Blinders Season 6 ปิดฉากอย่างงดงาม สนุกเข้มข้นอย่างเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

รีวิวหนังใหม่ 14-6-65

เรื่องราวในฤดูกาลนี้จะต่อจากฤดูกาลที่แล้วเลย ภายหลังที่ ทอมมี่ (คิลเลียน เมอร์ฟี) คิดแผนลอบฆ่า ออสวอลด์ มอสลีย์ (แซม คลาฟลิน) แต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ เปิดเรื่องมาก็จะให้มีความคิดเห็นว่า ทอมมี่สูญเสียคนของตนเองไปส่วนใดส่วนหนึ่ง ไม่พูดว่าเป็นคนใด ไปดูกันเอาเอง แล้วเวลาก็ผ่านไป 4 ปี ทอมมี่แปรไป เขาเลิกดื่มแล้วก็มานะจะเป็นผู้ที่ใจเย็นเยอะขึ้น แต่ว่าเขาก็ยังมีแผนในการที่จะเปลี่ยนชาติบ้านเมือง ช่วยเหลือคนยากจน เพื่อชดเชยให้กับข้อผิดพลาดในสมัยก่อนของตนเอง

แม้กระนั้นเขาก็ยังจำเป็นต้องพบกับปัญหาจำนวนมาก รวมทั้งศัตรูที่น่าสยดสยอง ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะจบลงยังไง ทอมมี่จะฝ่าฝันเรื่องราวในคราวนี้ไปได้เสร็จไหม ทุกคนจำเป็นต้องไปรับดูด้วยตาตนเอง Peaky Blinders Season 6 (มีทั้งสิ้น 6 ตอน) รับดูได้แล้วในช่วงเวลานี้ทาง Netflixในฤดูกาลสุดท้าย เรื่องราวยังคงเข้มข้นรวมทั้งบันเทิงใจอย่างเดิม งานภาพงาม แล้วก็ใจความสำคัญในเรื่องก็จะเกี่ยวกับการบ้านการเมืองเพิ่มมากขึ้นตามการเจริญเติบโตของผู้แสดง เพราะเหตุว่าผู้แสดงนำชายเป็น สส.แล้ว

ซึ่งหัวข้อนี้แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ที่คุยกันมากมายแต่ว่าก็สนุกสนานแบบมองไปได้เรื่อยต้องการรู้ว่าตัวนำจะทำอะไร จะเป็นอย่างไรต่อ โทมัสก็ดุอย่างเดิมเลย กะล่อนอย่างเดิม เฉลี่ยวฉลาดเกิ้น เป็นตัวละครผู้แสดงนำชายที่ปฏิบัติตนไม่สมกับดารานำชายเลย ทำแต่ว่าเรื่องดาร์กๆแต่ว่าลึกๆก็ต้องการเป็นคนดี เพียรพยายามทำเรื่องดีๆชดใช้ความผิด แม้กระนั้นเพียงพอสติแตกครั้งก็ก่อกวนคราว ฮ่าๆแม้กระนั้นผู้แสดงที่ผมรักที่สุดก็ยังเป็นอาคุณร์อย่างเดิม พี่ชายที่แสนดี และก็น่าสังเวชถูกใจ มีน้องป่นปี้ ชีวิตเป๋กระทั่งสกปรก น้องพาไปพบแต่ว่าเรื่องไม่ดี แม้กระนั้นพี่แกก็ยังรักน้องชายมากมายๆยอมน้องมาตลอดทุกๆอย่าง ยอดเยี่ยมพี่ชายจริงๆ